Bảng giá vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ khứ hồi du lịch hè giá chỉ 20USD

đặt vé máy bay bay trực tuyến tại hoàng gia châu

Vé máy bay đi Hồng Kông

Từ TPHCM Sài Gòn mỗi ngày có hơn 5 chuyến bay đến Hồng Kong, nhưng ở Hà Nội chỉ khoảng 3 chuyến vé máy bay đi Hồng Kong giá rẻ mỗi ngày, để biết chính xác giờ bay, ngày bay của bạn thì nhân viên sẽ cung cấp giá chính xác.

Chuyến bay đến Quốc tế Hong Kong được hai hãng hàng không được nhiều du khách lựa chọn đó là vietnam airlines và cathay pacific (của hồng kông). Mỗi hãng có giá tốt và ưu đãi riêng biệt.

Quy trình là thủ tục tại sân bay tân sơn nhất và nội bài đến Hồng Kông, nên có mặt sớm 3 tiếng đồng hồ đến ngay quầy vietnam airlines hoặc hãng mà bạn mua vé, sau đó trình mã vé máy bay đi hồng kông, kèm theo giấy tờ là hộ chiếu và visa.

Vé máy bay đi Hồng Kông - vé máy bay hoàng gia châu
 
Trường hợp hành lý nghiêm cấp các loại sắt thép lớn, số lượng chất lỏng lớn, bên cạnh đó bạn phải đăng ký hành lý trước nên vược quá giới hạn kg thì bị đóng phạt khoảng 15kg lên đến 400 ngàn.

Các hãng hàng không tham gia bán vé đi hồng kông là: Malaysia Airlines, Dragonair, Hong Kong Airlines, Hãng hàng không quốc gia Singapore vv…

Những trường hợp mua vé máy bay mà không đi được thì có trả lại được không? Đối với những vé giá khuyến mãi thì điều kiện không được hoàn tiền lại, ngoài vé hạng này ra bạn được trả lại nhưng mất 1 loại phí nhất định 500 ngàn.

Tại phòng vé máy bay hoàng gia châu luôn có những chính sách ưu đãi, chiết khấu, giảm giá theo chương trình tại công ty cho tất cả các hành trình nói chung và vé máy bay đi hồng kông nói riêng, là một đại lý dịch vụ lâu năm, chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm để giúp bạn có được tấm vé trên tay rẻ nhất.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua ve may bay hồng nhung rẻ nhất vietjet air - đặt vé máy bay tại khang vương luôn rẻ - mua vé máy bay giá rẻ ở hồng ngọc hà luôn được khuyến mãi - vietnam airlines khuyến mãi ve may bay gia re nhât là 550.000đ - bảng giá vé máy bay jetstar mở bán rộng rãi tại huỳnh khánh - đại lý có gia ve may bay rẻ nhất việt nam, đặt vé xe lửa mỗi ngày
 
ĐẠI LÝ DU LỊCH VÀ VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA CHÂU
Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: vemaybayhoanggiachau.net - Email: vemaybayhoanggiachau.net@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay hoàng gia châu trực tuyến
đại lý vé máy bay hoàng gia châu trực tuyến online